khách sạn Novotel Villas & Resort Phú Quốc
Khách sạn Novotel Phú Quốc Resort: đẳng cấp 5 sao tại Phú Quốc
11 Tháng Năm, 2017
biet thu bien Sonasea Villas
Khu nghỉ dưỡng 5 sao hài hòa với thiên nhiên ở Phú Quốc
12 Tháng Năm, 2017

Khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center – sợi chỉ kết nối tinh hoa Đảo Ngọc

pho di bo Sonasea Villas & Resort

Khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center thuộc tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort – một sản phẩm cao cấp của Ceo Group. Lấy cảm hứng từ những khu phố đi bộ nổi tiếng thế giới, Sonasea Shopping Center được phát triển thành khu phố hiện đại, sầm uất và văn minh, là điểm nhất định phải đến tại đảo ngọc Phú Quốc.

Sonasea Shopping Center được lấy cảm hứng từ những mô hình nổi tiếng thế giới, được phát triển thành một khu phố hiện đại, sầm uất và văn minh, là địa điểm “nhất định phải đến” tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Đây cũng là sợi chỉ xuyên suốt Novotel Villas & Resort, có vai trò kết nối các khu vực dịch vụ, tiện ích trong Khu tổ hợp bằng hai trục đường hướng Đông – Tây. Tuyến phố nổi bật với những mảng màu kiến trúc độc đáo, nơi cỏ hoa khoe sắc, diễn ra những bữa tiệc âm nhạc, ẩm thực, hoạt động đường phố đầy màu sắc, vô cùng hấp dẫn đối với du khách khi đến với Phú Quốc và khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort.

Sonasea shopping center

Khu phố thương mại kết nối các khu tiện ích trong Khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort bằng hai trục đường hướng Đông – Tây.

Khu Sonasea shophouse được thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng, có diện tích lớn, không gian bố trí linh hoạt. Diện tích kinh doanh và nhà ở được tách biệt, vì vậy rất thuận tiện cho việc kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng. Sở hữu một shophouse tại Sonasea Phú Quốc là sở hữu một cơ hội tận hưởng và gia tăng giá trị cho chủ nhân.

Với vai trò là trục kết nối, từ Sonasea Shopping Center, du khách có thể dễ dàng di chuyển tới các dịch vụ đẳng cấp trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort: khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas, các resort mặt biển, trung tâm vui chơi giải trí… Ngược lại, sức hút từ lối kiến trúc hiện đại, phóng khoáng và những hoạt động lễ hội, ẩm thực mang đậm hương vị vùng miền Bắc – Trung – Nam sẽ tạo nên sức hút khó cưỡng đối với du khách khi đến với Đảo Ngọc.

Một số hình ảnh phối cảnh phố đi bộ Sonasea Shopping Center:

pho thuong mai Sonasea Villas & Resort

Tien ich Novotel Villas & Resort Phu Quoc

Pho di bo Sonasea Phu Quoc

pho thuong mai Novotel Villas & Resort Phu Quoc

Theo Reatimes

>>Xem thêm: Khu nghỉ dưỡng 5 sao hài hòa với thiên nhiên ở Phú Quốc

>> Xem thêm: Khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort: Khách sạn đáng lưu trú nhất tại Phú Quốc 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0945.23.23.26